Bugok na pagbubuntis

Hello magandang gabi ano pwede inumin sa pang palinis ng matres nabugok kasi yung pinagbubuntis ko sana matulungan nyo ko, hinde kasi ako niresetahan ng gamot pinipilit nila ako na iraspa e ang kaso nailalabas ng kusa ng pwerta ko yung mga laman sa loob ng tyan ko sobrang dami napo lumabas at mas gusto kopo masigurodo na walang natira sa matres ko sana matulungan ngo ko and ano po mangyayare kapag may natira sa loob ng tyan ko pls paki sagot po😭😔

16 Replies

nung nkunan ako 2 months un sbi ng ob ko noon no need na iraspa kc lumabas na man na daw at maliit pa kya d na nya ako pina raspa at wla nmang pinainom.. dun sa pangalawa ko nman going to 3 months dn un nung nag IE na si doc sa akin sbi nya nah close na daw cervix ko bka daw lumabas na lahat at snbi nya may mga lumabas ba daw sbi ko opo at pinkita ko sa knya sbi nya ang laki daw ng mga lumabas ok lang nman daw kung mag pa raspa pra sure daw pro d na ako nagpa raspa nun wla nman nangyari sa awa ni Lord.. ngayon may anak na ako 1 at buntis dn ako ngayon.😊

Same po tayo blighted ovum, 7weeks and 5days na. Niraspa ako kahit nag bleeding na ko to make sure na walang residue ng pregnancy/ or walang maiiwan o matitira sa matress. Delikado po kasi pag hindi nailabas lahat. After d&c iuultrasound ka ulit to check kung nalinis nga ba talaga. Sundin niyo po kung ano recommendation ng OB niyo.

nakunan din po ako before. if advise po ni ob na raspahin, baka need nyo po talaga raspahin. sa case ko kasi 5wks ako nung nakunan and pag transvaginal at ie sakin, nakita na manipis na dw so talagang hndi na need raspahin or bigyan meds pero may mga cases kasi na hndi mo napapass ung mga dugo so sasabihan ka tlga na need mo d&c(raspa).

2y ago

hello! taga calamba laguna kasi ako, sa cdh, 1880php po. not sure sa ibng hospital po baka po mas mura kpg public/lying in/diagnostic

nung nakunan po ako pina trans V po ulit ako dun binase ni OB kung need pa po ba ako iraspa pero di na daw dahil lumabas naman na daw lahat , may tinurok lang sakin at pinainom ako mga gamot ,lagi nasakit balakang ko di ako halos makatayo, normal daw yun sa mga gamot at tinurok sakin para mailabas na yung Konting naiwan na dugo

Kailangan po makita ni OB nyo kung may natira pa sa loob via ultrasound. Nung nakunan po ako, kusang lumabas din lahat ng products of conception kaya hindi na po ako kinailangang iraspa. Wala din pong pinainom sakin para lumabas ito. Sana po hindi na kayo need iraspa, mas maganda po ang natural.

magparaspa ka nlng mas sure na malilinisan ka nkunan ako last yr 3month na ung baby ko inadvise skn ng ob ko na iraspa kaya nagparaspa ako wala naman babayaran sa public hospital bastat my philhealth ka

im 9wks ng niraspa ako ng Ob kahit na kusa na lumabas si baby ng 11:30pm then inintay pa namin swab result kaya 8am na ko naraspa. Bawal kasi sa hospital ng walang rtpcr swab test

hello po ilan weeks tyan mo nung nalaman na bugok ung pinagbubuntis mo?.. en my mga spotting ka po ba? saken kase my mga spotting ako puro brown po.. natatakot ako wag sana bugok.

2y ago

6weeks lang yung nakalagay sa ultrasound paper ko pero 2months na mahigit tyan ko tas January 5 dinugo nako ayon kinabukasan January 6 may lumabas na buo buo na sobrang dami kaya dinala agad ako ninate sa hospital na ie ako tas ayon marami sila nakuha kaya gusto nila ako iraspa sabi ko ayoko dinaan ko sa gamot tas ng paultrasound ulit ako meron pa raw na tira kaya tuloy ko parin pag gagamot ko may lumalabas na pwerta ko parami ulit ng parami yung dugo

need mo talaga iraspa mamsh para sure na malinis talaga at walang matitira kase delikado for you pwede kang maInfect pag hindi lumabas lahat ng patay na dugo sa matres mo

sino ba nagpipilit sayo na iraspa ka? ung doctor ba? edi kung doctor nagsabi mas maganda sundin mo. alam naman ng doctor kung need ka raspahin or need lang ng gamot e.

Related Articles