Cyst sa matres

Hello mga mommy ask ko lang po kasi yung friend ko 2months and 5days na syang buntis. Nagpatransvaginal na sya may nakitang cyst sa kanya kaya pinababalik sya kinabukasan. Delikado po bayun? Pwede madala sa gamot or need tanggalin si baby sa loob? Pls help sana masagot.

1 Reply

hindi naman delikado yun sabi ng ob ko, wala naman ding pinainom sa akin na gamot nung buntis ako. ok naman din si baby ko nung nailabas ko. pacheck up ka nalang uli after mong manganak, yan kasi advice nya.