Natanggal na pusod ni baby

Hello mga mommy, natanggal na pusod ni baby 3 days ago pero may natira pa sa loob ng pusod. Papaliguan ko sana siya, need ba takpan yung pusod niya or okay lang na mabasa kasi natanggal na kaso may natira pa sa loob. First time mom po 🙋‍♀️

1 Reply

Okay lang mabasa. Mas madali linisan pag basa yung naiwang dumi sa pusod ni Baby. Gamit ka lang ng cotton buds tapos idampi mo ng dahan-dahan sa dumi ng pusod ni Baby, didikit yang dumi sa cotton buds.

8mo ago

Pagkatapos patakan mo pa rin ng alcohol o betadine. 😊