Miscarriage 😒

Paano malaman kung wala na natira na dugo sa tyan ko after matapos yung gamot na pinainom sakin para malabas yung natitirang dugo. Hindi po kasi ako niraspa, sabi ng doctor since nailalabas kona yung iba at konti nalang natira, gamot nalang daw instead of raspa.

2 Replies

9 weeks po. Spotting po kasi nung mga 8 weeks then punta agad ako hospital tapos niresetahan pangpakapit tapos di tumigil hanggang 6 days ata nagpunta na kami ulit hospital then na haching ako nung nandun na po tapos pag cr ako ayun na lumabas na po yung buo buo tapos sumakit na puson ko di na ako makaupo maayos

ilang weeks ka mommy? ako mga 9 weeks nun. binigyan din ako ng doctor ng gamot then nag heavy bleeding na ko. after ilang days may lumabas na namuong dugo, as in matigas siya. then onti na lang mga 2 days. nagkaron na ulet ako ng period the following month

2y ago

ano Po gamot ininom nyo po para mailabas namumuo na dugo after makunan