bakit kaya ako tinitipid?

Mag share lng Po ako Ng sma Ng loob kc sbe bwal sumama Ng loob Ng buntis. 7months preggy na Po ako eto partner ko Po e Todo tipid Po skin sa check up meds at anmum at mga needs ko food Pra s pagbubuntis kesa dw arte lng dw d nman DW Bata Ang kakain nun .. etc tas sbe nya kumuha cya cp n bgo worth 12k at kda month Ang byad for 9 months tas my motor p cya hinuhulugan Everytime na mg ssbe ako NG needs ko DHL d Naman ako nkakawork..e so dapat cya mg provide skn at cargo ny kme Ng baby ko s tummy although ikksal n kme nto Dec 26 ako p Dn nmorblema ng dmit ko etc e kso ala namn tlg ako pera at 2weeks from now my check up uli ako gusto NY s center lmg ako hingi gmot PR libre e la naman lht Ng gmot s center e libre. At ssbhin p NY s relatives ko ngtitipid cya d nkakain etc e d nmn NY ako bnbgyan or wat tlga. Sa srli luho lng nya lhat. Tpos malapit na ko manganak so iniisip ko p pno n c baby ko need cyempre pera C's ako e..ayaw ko mstress ayaw ko umiyak dhil nadadala Ni baby lht ng nrramdaman ko super love ko Ang anak ko... Mdmi ako gusto kainin pero Ala e kc no budget at ala bngay cya di dn cya Ng kukusa mg bgay PG hihingi ka ngglit dn kesa mdmi bbyran cya.etc. Hingi lng Po ako advice thanks Po

96 Replies

ako po nung nlaman kong buntis ako yung bf ko po binilhsn agad akonng maternity dress ksi late n nmin nlaman n buntis ako. bumwi tlga sya sa check up at vitamins..kaya di dapat tinitipid ang buntis. prang tinipid n din si baby nya .

Advise lng po, pag iisipan mo bgo magpakasal kc ngaun palang ganyan n trato sayo what if kasal n kau, kawawa k lng sa knya... Base on my experience hindi biro mag pakasal Marealize mo sa banda huli na sna Di knlng nagpakasal....

Ngek kung dika pala kaya bgyan ng mga need mo bakit kapa binuntis at pag hihinge ka kung ano ano ang mga sinasabi kamo wag ka mg pamilya maging binata kana lang at tingin hindi sya dapat pakasalan gutom abotin nyo ng anak mo

Hindi kayo dapat tinitipid mommy. Dapat lahat ng kailangan nyo ng anak nyo ibibigay nya. Pag isipan mo po ng mabuti bago ka po magpakasal baka pagsisihan mo lang po sa huli. Kayo po dapat priority nya.

Wag kana magpakasal jan, wag kang magpapatali sa taong madamot, dika love nyan, di nya love magging baby nyo. Ikaw nga pinagdadamutan nya, papano kung dumating baby nyo mas malaki gastos. Edi mas lalo pa yan

4y ago

Sis ikakasal ka pala sa knya . kung ako sayo sis wag mo n ituloy na magpakasal sa knya kc sa ngayon palang na di kayo kasal lalo na mag kaka anak na kau tinitioid ka dpat obligasyon nya yan na alagaan kau ng baby mo . feeling ko lng pag kinasal ka jan laking sisi mo siguro . . atleast ngayon na d pa kau kasal lumalabas na tunay nyang ugali. .. For me lng nnn sis pero its up to you parin . . if anu desisyon mo . 😊

Hai naku mommy pwde kpa umatras sa kasal niyo ikaw lng kawawa nyan f mkasal na kau ngaun palang pinagdadamotan ka nya pagdating sa pagkain ano pa kaya Kung kasal na kau bka bogbogin kpa pero wg nmn sana

Mag isip isip kana mamsh. Kung ako lang yan dina ako magpapakasal. Ngayon plang na buntis ka di na nya binibigay mga pangangailangan mo na need mo nmn takaga what more kapag lumabas na si baby.

5y ago

kaya nga ehh walang konsensya ,sa ngayon saya saya muna cya ,may karma din ang mga taong ganyan.

Selfish ng lalaking ‘yan. Pag-isipan mo yan ate kung siya ba talaga gusto mo makasama habang buhay. Sobra ka namang tinitipid, eh dapat kayo nga inuuna nya eh hindi yong luho niya.

Backout ka na jan momsh. Ngayon pa lang super not ok na yung ganyang siste. Priority dapat ang needs ng buntis. Kawawa ka jan pag umasa ka jan. Taguyod mo na lang sarili mo at baby mo.

Wag kang magpakasal sis....oo ipaapelyido mo sakanya para maobliga syang mgbigay sa anak nio ...... Haist ung mga ganyang tao kupal yan ..... Inuuna PA sarili nila kesa sa anak nila