paano ko kaya sasabihin.??

Hingi Lang Po ako advice mga sis ....paano ko Po Kaya sasabihin s mg relatives ko buntis ako at 5months na patay n KC Ang mama ko at wl ndn ako tatay ...nkatira lng ako s side Ng mama ko...s mg tita ko at Tito ko ..sa bahay Ng Lola ko ksma Ang anak ko single mother ako...d ako pinagutan Ng ama Ng una ko anak now UN bf ko almost 2yrs n kme...d ko cya pnkilala p smen KC nga Killa ko mga ugali smen Ng relatives ko I judge nman ako kaagad .. kht eto bf ko matagal Ng gusto pumunta dto and then June d n ko NG kroon akala ko iregular lng ako KC snay nmn ako d Ng kkron at lgi nmn my ngyyri smen d agad nabubuo s loob Ng2 yrs... Now npansin ko 1st week Ng Oct n prang my ngalaw s tyan ko NG pa ultrasound ako at confirm buntis NGA ako my gender n NGA agad e....tpos sbe Ng tta ko pra Kang buntis laki laki NG tyan m tawa lng ako d ako nkibo...eto bf ko handa ako pnagutan KC NG bbgay cya lhat Ng needs Ni baby s check up s medicine s milk n needs inumin s mg prutas etc... Sbe ko skny ppkilla ko cya nto Nov ..DHL gusto NY pksal n kme Ng Dec .. mga sis hingi ako advice paano ko ssbhin SA Amin kc inaalala ko palayasin ako smen e d ko nmn maiiwan anak ko dto .. DHL d p tpos skul year... Paano Kaya mga sis thanks in advance sa mga comment and advice ninyo sa akin...

3 Replies

Humanap ka po ng magandang tyempo para mapagusapan yong about don sa baby, kase po mahirap na sa iba.. Tas kapag nakahanap ka na po ng tyempo think positive ka lang po sa mga pwedeng mangyare tas magtiwala ka lang po kay Lord na magiging ok ang lahat. Tulad ko po tinago ko iying tyan ko for almost 6 months then di ako umamin ng maaga kaya nagkagulo pero now ok na po 😊😊

5y ago

Thanks sis. .

una sabihin monalang muna one on one kung kanino ka pinaka close sa relatives mo para matulungan k din nya n magsabi sa iba pang relatives nyo. unti2 kasi hindi mo din naman maitatago na eh

5y ago

Thanks sis..

sabihin mo na sis ksi pananagutan k nmn pla at handa kng pakasalan ng bf mo at the same time mgkkaron n rin ng father ung 1st baby mo.

5y ago

Thanks sis .