bakit kaya gnun siya? napilitan?

Share ko lng Po karanasan ko nga 31weeks na Po ako preggy .. un ama Ng dinadala ko e walang kusang mg support sa PG ppcheck up ko every time n ssbhin ko check up Naman at bibili gmot at anmum e umiiwas cya at Wala kusang mgbgay my trabaho Naman cya at PG uwi NY s bahay nla wla n cya time itxt ako or twagan kesa need p dw NY pakainin pamangkin Niya etc ..mdami cya dahilan pg punta Naman s bahay nag mmdali cya umuwi. At ikksal kme halos ako lng Ng llkad gnun buntis ako minsan lng ako sinamahan seminar lng after ako na lahat Ng lakad at saktong sakto ibbgay pang bayad sa ksal. Ni pamasahe ala e.. tpos lgi ko nkkt online cya s fb pero d nmn NY ako minessage at iniba nya password nya Kaya di ko mabuksan d NY ako tntxt or twag pero Kung mtulog cya hating Gabi na ako bilang babae nakkakutob b ko Ng iba napilitan lng cya ata magpksal skn DHL s mg relatives ko lam ko my iba cya at kinalolokohan sobrang kuripot nya at wla ka support support s PG bubuntis ko halos magkautang utang n ko mbgay ko lng needs n mga meds at inom Ng amum at pcheck up Hingi lng Po ako advice at sama Ng loob ko na Po Kc... bwal DW matress at sumama loob Ng buntis kso Po di maiwasan Thanks Po

1 Reply

Nako momsh mas magandang mag self support ka nalang para sa inyo ni baby kung ganyan lang din napaka dami talagang lalaking ganyan hyst kagigil. ,, wag mo ng ituloy yung kasal kung hindi ka pa sure sa kanya mahal ang annulment.. Mas maganda pa maging single mom kesa makisama sa taong walang kwenta . Di alam kung pano maging ama hyst