bakit kaya ako tinitipid?

Mag share lng Po ako Ng sma Ng loob kc sbe bwal sumama Ng loob Ng buntis. 7months preggy na Po ako eto partner ko Po e Todo tipid Po skin sa check up meds at anmum at mga needs ko food Pra s pagbubuntis kesa dw arte lng dw d nman DW Bata Ang kakain nun .. etc tas sbe nya kumuha cya cp n bgo worth 12k at kda month Ang byad for 9 months tas my motor p cya hinuhulugan Everytime na mg ssbe ako NG needs ko DHL d Naman ako nkakawork..e so dapat cya mg provide skn at cargo ny kme Ng baby ko s tummy although ikksal n kme nto Dec 26 ako p Dn nmorblema ng dmit ko etc e kso ala namn tlg ako pera at 2weeks from now my check up uli ako gusto NY s center lmg ako hingi gmot PR libre e la naman lht Ng gmot s center e libre. At ssbhin p NY s relatives ko ngtitipid cya d nkakain etc e d nmn NY ako bnbgyan or wat tlga. Sa srli luho lng nya lhat. Tpos malapit na ko manganak so iniisip ko p pno n c baby ko need cyempre pera C's ako e..ayaw ko mstress ayaw ko umiyak dhil nadadala Ni baby lht ng nrramdaman ko super love ko Ang anak ko... Mdmi ako gusto kainin pero Ala e kc no budget at ala bngay cya di dn cya Ng kukusa mg bgay PG hihingi ka ngglit dn kesa mdmi bbyran cya.etc. Hingi lng Po ako advice thanks Po

96 Replies

Sure ka ba mamsh na ganyang klase Ng lalake Ang pakakasalan mo? Kung ngayon palang buntis ka parang pinapabayaan ka na what more kung kasal na kayo baka mas lumala pa yan.

nkkalungkot nmn ..ung partner ko every shod nya inaabutan ako ng pera khit hnd ako ng hhingi.. kc alm nmn nya wla akong work...kausapn m maigi partner m.. lalo s mga kylngan n baby

Sa totoo lang po hindi yan makatarungan ginagawa Ng husband to be niyo po. Pano nalang kung kasal na kayo baka hindi lang ikaw Ang magutom pati na rin magiging anak niyo.

sis dahil sa nararansan mo ngayon mas tanungin mo ng hindi lang 100 times kung dapat mo ba sya pakisamahan/pakasalan 😔😔 wag ka masyado paka stress ingatan si baby

Nako Po wag mo na ituloy magpakasal kung ssbhn nila magtiis kse mag anak na Bess wag ka maniwla mnsan mas msrap maging single mother kesa gnyan Ang ksma mo habang buhay

Pag isipan maigi kung magpapakasal o hindi. Ngayon palang, pinapakita na nyang mas mahalaga ang mga bagay bagay kesa sa health niyo ni Baby. Baka kasi pagsisihan mo.

Correct may panahon ka pa momsh mo back out sa kasal nyo kesa naman habang buhay mo yan titiisin kung mahal mo sya mas mahalin mo sarili mo at ang anak mo

Kung ngayon pa lang na di pa lumalabas ang baby ganyan na sya what more kung andyan na talaga si baby. Sana magbago sya paglabas ni baby. Praying for you. 😇

Grbe po sarili lng nya iniisp niya malayu sa ibang lalaki na uunahin pamilya bago sarili. Mahirap po yn pag kasal n kau mas lalo hihigpit sa pera yan mami

Yung partner ko d naman ganyan.. dpt bigay pdin gusto mo, tipirin ka kung makakabuti sayo.. like kung kelangan magdiet at d kelangan e ndi kelangan bilhin