Need Advice

Good morning mga mommies.. need advice kac Ang resita Ni doc ferrous sulfate+folic acid lng pero Ang nabili Ng hubby q is ferrous sulfate + folic acid + Vitamin B complex ok lng poba ito na may vitamin b complex po hind poba ito makakasama n baby? Salamat!

16 Replies

Vitamin B complex po ay makakatulong din sainyo yan po niriseta sakin ng OB ko kasi mahiluhin po ako nung first trimester ko makaktulong daw sayo lalo na kung mahiluhin ka at pala-suka, kaya pinagtetake ako ng Vitamin B complex at Folic Acid, ngayon po 2nd trimester ko yung iniinom ko pong gamot ganyan na din magkakasama sa iisang capsule :)

Okay lang yan sis, ma's okay nga yan may B complex na kasama. Ako kasi 3 vits ferros, folic tapos B complex yung sayo 3n1 na. Di ka mahirapan lunukin.

Hindi, dati nga reseta sakin vitamin b complex (solo) tsaka folic acid

Pinapainom din ako ng ob ko ng vitamin b so tingin ko ok lang naman.

okay lang yan mas okay yan at may kasama na b complex

Mommy saan po nabili generic po ba ganito po ba cya

Ganyan din po yung iniinom kong ferrous 😊

yes po ok po yan..ganyan din iniinom ko

Ok po yan, para sa muscles din ni baby.

Yes ai mas ok yan mas complete...