kayo rin ba?

mag iisang buwan nako tulog manok yung pagising gising. tipong maihi lang ako hindi na nakakatulog... tapos super late pang antukin time check 4:44 minsan pa eh mga 9 nako ng umaga nakakatulog nag aalala ako baka may mangyari sa baby ko pero wala akung magawa hindi talaga ako nakatulog.

36 Replies

Gnyan din po ako nung buntis... paputol putol tulog. Lalo pa at halos nakaupo tas nkaliyad lng kunti likod ko kung matulog kc may scoliosis ako. Kya halos di tlga ako mkatulog ng maayos. Bumabawi ako sa nutritious foods, and mooore milk.

Yes ako! Mommy, tulog ko pag off lang. Or 2-3hrs lang.. Tas nagi gising ng gabi 11pm until 9am napapasok pako sa offce ng 9am.. Grabe araw araw yan.. Tas layo pa byahe ko.. Sta rosa to makati. Everyday ?

Ako naman sa tanghali di maka tulog. Yung feeling na subrang antok na antok kana sumasakit na ulo mo sa antok pero di ka parin maka tulog ? pero pag gabe 11pm na din ako natutulog gigising ng 5am

Normal lang po yata yan moms..lalo na kng lumalaki na ung baby..hirap na rin bumangon kng minsan at makahanap ng komportableng posisyon at kung kailan aantukin kna saka kna man maiihi..hai..

Yes sis.. minsan 2-3hrs lang tulog ko tapos gising na.. umaga na ko let matutulog tulad ngayon maaga ako magising quarter to 1am, matutulog ako ngayon makabawi man lang..

Normal lang po yan momsh ganyan din ako dati,sa dabi d ako nakakatulog,pero pagdating ng 5am ayan ang tulog ko gigising lang oag kakain tas tulog ulet

Ok pang po yan basta pg inantok ka bawi kana lang at mg milk kana lang or basa basa about sa baby or kung anong magazine nakakatulong din

Same. 3 hours lang tulog ko ngayon. Hindi na ako makatulog kahit anong gawin ko. Mayamaya papasok pa sa work. Hay

Same here.. Pag naiihi sa madaling araw fi na maktulog ?? mga 8am na uli makaidlip.. Tulog manok ?

me 18 weeks nkatulog na q 4:30am tapos gcing ng 5 am pra asikasuhin c jowa. pero sa hapon nman aq nkakabawi