worried

hays sino dito hirap makatulog sa gabi? worried na kasi ako mag1week nakong di nakakatulog sa gabi hanggang umaga na yon tapos pag nakatulog nako pagising gising naman ako hanggang sa di nako makatulog tas yung routine pag dating ng gabi hanggang umaga na ulit although malikot si baby as in parang di na din natutulog kaya lang napapaisip ako baka dina healthy si baby kasi sabi sakin di porket nagalaw si baby healthy na ???

2 Replies

ilang weeks ka ng preggy momsh? need dmo mag sleep. ask medication from your ob. kung dahil lang masakit tyan mo o malikot si baby, please visit my page, may pinost akong recommendation dun, picture, makakahelp sa pag tulog comfortable ng pregnant at 3rd trimester.

4y ago

22wks nako ngayon. thankyou sis il check.

Same problem pero ako kasi mas tulog sa morning. Walang kahirap hirap. Parang nagbaliktad na yung sleep-wake cycle ko kasi antagal ko ng bedrest.

4y ago

gnyan din ako mommy paputol putol now nga 3am na pero wala manlang akong nararamdamang antok magigising ako 9-11am bukas di nako nakakatulog sa hapon😌