PUYAT. Third Trimester

Time check 2:05AM na pero di parin ako nakakatulog. Sobrang likot ni baby pero wala naman akong reklamo natutuwa pa nga ako kasi nararamdaman ko siya kaya lang umaga nako nakakatulog ng maayos.. around 2am-4am nako nakaka sleep nako nabawi naman sa umaga. Okay lang kaya to? Iniisip ko health ni baby. Lately lang ako naging ganito i guess kasi malapit nako manganak? I'm 35 weeks preggy po.

12 Replies

Sakin naman idk pero kahit super likot nya sa gabi nakakatulog ako as in naalimpungatan ako ng madaling araw panay swimming sya sa tyan ko diko nalang masyado pinapansin kaya nakakatulog din agad ako sinula nga nag thrid trimester naging maaga nako nakakatulog tas laging late magising pero walang umaga na gugising ako na hindi masakit likod ko. Minsan nga buong magdamag nakaupo lang ako natulog like may unan lang sa likod ko. Idk pero nakakatulog naman ako ng mahaba

ok lang po ata sya kase may ferus po tayumg mga buntis kahit matulog tayu ng Umaga madadagdagan Paden po yung dugo naten atsyaka normal po siya kasi po may mga buntis po tlga Hindi komportable sa Pag tulog ako nga po minsan 5am ako natutulog or 6 Hindi po kasi ako Maka tulog kapag wla ung partner ko unting galaw Niya nagigising ako Lalo na Pag wla sya sa tabi ko Hindi ako Maka tulog

Si baby ko. Hnd ko na masyado nararamdaman. 33 weeks na po. 150 nmn heartbeat nya. D ko alam kung natatabunan ba ng fats ko ung galaw nya. Pinapakain kasi ako ni OB kasi mabagal devpt. Ni baby. . Nag didiet na ako kasi tumataas bp ko. Saka nahihirapan ako ang bigat bigat ng katawan ko

same Po tayo me. 6 month palang Ako pero 2am to 4 am na ako nakakatulog d ko alam kung bakit ganun Oras na Ako Maka tulog ... tpz sa Umaga na Ako sleep nang maayos ehh dapat exercise Ako maaga para d mamanas

+ parang ngalay din lagi mga legs/binti ko kaya nahihirapan din ako makatulog. Naka elevate naman siya pero wala eh gantong oras talaga patulog plang ako. Ako lang ba? 😞 nakaka worry kasi

1y ago

same turning 28 weeks na laging ngalay yung binti at hita

gising din po ako hehe. hirap talaga makatulog pag 3rd trimester na. normal din naman ata to at healthy naman siguro baby naten kase ang lilikot sa loob hehe

normal yan. mas titindi pa yan habang palapit yung edd mo.. tiis at relax kung what time ka na lang antukin dun ka magbawi.

ako na 2nd tri. palang ramdam ko nayan , almost 4am nako nkktulog anlakas dn ksi ng acid ko super bloated ng tyan ko.

Okay lang po yan, take it as a preparation nadin po kase paglabas ni Baby for sure matinding puyatan na yan😅

Ganiyan talaga momshi ang gabi natin is morning ni baby, yung ang pinaka time to kicks and moves niya.