Movements

Mag 31 weeks na akong buntis. Expected ko less movements na si baby ngayon dahil medyo malaki na sya at masikip na sa tummy ko. Pero parang baligtad? Habang tumatagal lumalakas lalo yung mga galaw nya, lalo pag gabi, makikipaglaro pa sya sa daddy nya, mapapasigaw nalang ako minsan sa mga galaw nya. Is it normal? Dapat ba ko mag worry o matuwa dapat dahil sobrang likot nya? Please enlighten me po. Nag woworry lang ako na baka hindi normal tong ganito.

2 Replies

Ok lang yan mommy ganyan din ako b4 ako manganak sa baby ko turning 1 month next month kapag matu2log na ko sobrang likot nia sa tummy mas mag worry ka kung d na masyado nagalaw

Ok lang yun mommy malamang nakatalikod siya sa yo kaya ramdam mo mga kicks and punches niya, sakin kasi nakaharap sakin kaya d ko naramdaman masyado

5y ago

Hindi eh. Kita ko kasi yung paa nya pag nasipa sya sa tiyan ko paangat sa dibdib yung galaw. Haga