higa ng nakadapa

Ok lang po ba matulog si baby sa dibdib ko? Hndi po ba masama sakanila yun?

2 Replies

Hindi naman po as long as nababantayan. Si bunso, 4 days old pa lang dapa na matulog mas comfortable sya sa ganung pwesto. Just make sure na kung sa bed gagawin walang pillows and blankets na pwedeng dumagan sa face nya

Hindi nman po, gusto nila un e tummy time 😊

7mo ago

opo sanay po kc cla dba sa loob ng tyan natin nafefeel nila tibok ng puso natin, ganun din pag nasa dibdib natin c baby

Related Articles