Pa vent out naman mga mii

Mag 2months palang si LO pero inaask na ni mil na matulog daw sakanila si lo. Malapit lang naman bahay namin sakanila. Pero di kase ako panatag pag wala anak ko sa tabi ko matulog. Kung di ba ko papayag madamot ba ko nun? Kayo po mga mi? Papayag po ba kayo pag inask ni mil na dun matulog si lo niyo sakanila???? Ano po kaya pwede ko sabihin or gawin mga mi…

15 Replies

Mi 2months palang si baby wag ka papayag. Kahit sabihin mo ilang oras lang na di mo kasama madami pwede mangyare. Kung di ka panatag,wag ka pumayag.

wag ka papayag please. MISMO ANG BABY NATIN YUNG NAGHAHANAP SATIN, narerecognize nila tayo by our smell. So huwag please lang. Di ka madamot

Hindi kayo madamot mi. Isipin mo na lang safety ni LO, hindi pa ganon katatag immune system nya tapos ieexpose na agad sa ibang tao

Kahit ako pag ganyan di ako papayag.. ayoko din ng wala sa tabi ko Anak Ko e

Ako di ako papayag at hindi din papayag mister ko lalo baby pa.