PUSOD

mag 1 montn na si baby ng march 27 ask ko lang po medyo basa pa pusod niya tanggal na yung pusod pero yung pinagtanggalan may langib pa na green normal lang po ba un?

8 Replies

clean mo pusod ni baby using qtips with alcohol wag lang po araw arawin ang alcohol. alcohol now bukas water naman, talagang ipasok mo sa kasulok sulokan ng pusod ni baby ang qtips para malinis mo po and make sure ma pat dry mo po after.