About po sa pusod ng baby

Pahelp naman po ano po dapat gawin sa pusod ni baby. 1 month na po siya tanggal na po till now hindi pa ok yung pinagtanggalan bass basa basa pa din po and normal naman ang amoy . Nilalagyan ko po siya alcohol. ##pleasehelp #advicepls

About po sa pusod ng baby
11 Replies

ganian din Yung baby ko nun mga days old pa lang ginagawa ko ginupit ko Yung subra sa diaper yan sa harapan para d madali Yung pusod nya . kase kahit kunti masagi lng ng diaper yan pusod nya nagdudugo na.. tapos linis ko ng alcohol then betadine din ..

i-clean nyo lang po sya ng alcohol yung 70% alcohol using cotton, tapos itupi nyo nalang yung part ng diaper, yung sa bandang pusod, para po natutuyo at hindi nakukulob yung pusod, wag nyo po lagyan ng bigkis.

alcohol 2x a day. patak lng.. kung baby boy po lagi icheck diaper na di mabasa pusod. pag nagpaligo po.. iwasan mabasa.. dun nyo bigkisan pag nagpaligo.. tpos wla na bigkis after.

ung baby ko po ganyan din 3 weeks bago natanggal ung pusod tas nagbabasa pa pulbo nilagay ko ngaun okay na pusod ng baby ko d na nagbabasa

pacheck up mo na mommy para matignan ng pedia. ikaw na din may sabi na may amoy at mejo basa pa pusod ni baby.

hello mommy. 😁 best if you could also ask the doctor para sure safe tayo 😁

wwwag na alkohol.. betadine nalang madakit yan... d na daw yan advice ngaun .

pa help po 2 months old na si baby hanggang ngayon ganito parin pusod niya

lagyan mo lng ng alcohol tapos tabunan mo po nang bigkis..

momshie alcohol lang po 70% po