Ano'ng mas nakakatakot for you?

Ipis or Daga? P.S. Natanong ko na ata to. Pero may dumaan kasing flying ipis sa harap ko, so naisip kong itanong ulit sa app. Hahaha

Ano'ng mas nakakatakot for you?
235 Replies

ipis. wala nang tanong tanong kung lumilipad o hindi. basta takot ako sa ipis. daga okay lang, nag aalaga naman ako nun dati.. kahit daga na itim okay ako, naccutan ako 😂

gagamba for me.. balewala sakin ang feeling butterfly na ipis.. daga naman kaya na sila ng mouse trap, panglason at pusa.. ang gagamba juice ko.. maliit o malaki akoy kinikilabatutan.. haha..

ipis para saakin 😅 Lalo na yong flying ipis na yan po 😆 Yong daga, padaan-daan lang yan dito sa loob ng bahay namin .. Kaloka mga bubwit dito saamin 😆

ipis .. especially sa flying ipis. ang daga kasi dumadaan lang iyan at nagtatago para hindi mahuli. iyong ipis kasi pumupunta talaga kung nasaan ka 😂

daga. takot tlga ko sa daga. yung ipos kaya ko tapakan o hampasin ng tsinelas wag lang yung lumilipad sya pero ng daga nako di tlga

ipis ung feeling butterfly .. one time may lumipad na ipis tumakbo ako nkalimutan kong buntis pla ako 🤣🤣

Hindi Ako natatakot as long as di dumadapo sakin o dumidikit. Yun lang pinaka ayaw ko, may contact hahaha

Hindi po nakakatakot kundi nakakadiri..... Pareho😫😫😭 Hahaha!

1y ago

Hindi Naman Ako natatakot, nakakadiri lang talaga lalo na daga🤮

ipis. mas madali iwasan daga. eh ang ipis na feeling butterfly, nakakaloka 🤣

ipis more on nakakadiri than nakakatakot. daga nakakatakot pag malaki