Phobia

Share ko lang twing pinapadede ko ung baby ko takot na takot nanginginig ung katawan kong isinusubo nya kasi twing nag loloko sya kakagatin nya talaga ng matindi ung nipple ko mapapasigaw nalang ako tapos gusto ko syang paluin pero wala ka nalang magawa kundi tiisin. hays saludo talaga ako sa mga padede min 😓😓

2 Replies

Very true. Dati pa para nakong nilalaganat kahit tapos ng dumede si LO ko pero titiisin mo talaga para sa kanya❤ salute to all padede moms. Ngayon kase nagpa pump nako di na kaya ni LO dumede saken kase nalulunod sya sa malakas na flow ng milk.

Mommy, bigyan mo ng pahiwatig na may consequence kapag kakagat sya. Ilang months na ba si lo?

4y ago

Check this po.. https://ph.theasianparent.com/kinakagat-ang-nipples?utm_source=question&utm_medium=recommended