Paano maiwasang paluin ang anak na makulit o matigas ulo?

Madalas kc mabilis maubos pasensya ko sa anak ko at napapalo ko talaga cya. Pag umiyak na cya nahihimasmasan ako at biglang naawa at naguilty ako. Paano ko po yun maiiwasan or matitigil na?

1 Reply

Yakapin niyo na lg po sabay halikan, ako kasi oo sobrang kulit na ng baby ko, minsan nauubusan na ako ng pasensya pero pag alam ko na sagad na ako, bago ko pa man sya hawakan buntong hininga muna sabay kagat labi tapos yun the moment mahawakan ko na sya yakap halik na lg sabay pangaral sa kanya kay di niya pa masyado maintindihan

4y ago

Salamat momshie. Itry ko po yan. Natatakot na din ako baka matrauma anak ko at magtanim ng galit sa akin...