Pag-iiwas na mabuntis

mabubuntis po ba ang babae kung pinasok ulit ang ari ng lalaki sa pwerta ng babae habang may sperm pa ang kanyang ari ngunit nakipagtalik ka sa ikA Sampung araw pagkatapos ng iyong regla.. hope po ay masagutan

Pag-iiwas na mabuntisGIF
23 Replies

Posible yan, ang sperm ay nasa testicle or bayag ng lalaki pero may mga sperm na lumalangoy pataas sa penis, kaya kung unprotected sex ang gagawin dapat umihi muna ang lalaki para maiagos palabas ung sperm sa penis nya para hnd sya mkabuntis. Ung sainyo kht hinugasan at umihi lng sna muna sya bago nya ipasok ulit para cgurado na wla na sperm. Cguro seconds lng nilabasan na ung partner mo sis kaya pinasok nya ulit after nya labasan