tanong lang poh

mabubuntis poh ba ang babae kung standing position tapos s loob pinutok?dba matatapon naman po yun sperm sa loob ng ari nya...

15 Replies

ako nga pagtapos n hubby iputok s loob tumayo n agad ako humihi at naghugas hahaha.s paraan palang un don ako mabubuntis hahaa. samantalang nong fucost kami makabuo 2hours ako nkahiga pataas taas pa ang pwet ko s unan tapos may iniinom pa ako pampa itlog n bigay n ob wala naman nangyari haha. pag pinagkaloob talaga n lord ibibigay nya.

2y ago

Omg!! Relate!! Unang try namin may pa lagay pa na unan sa pwet at 30 mins naka taas ang paa. Sa second try namin. Kiber nalang tumayo at nag hugas nako. Ayun na jackpot! 32 weeks preggy nako hahahaha

Kahit ano pong posisyon basta unprotected sex, pwede mabuntis ang babae lalo na kung ovulation na nya. Kayo po siguro yung nag-ask kanina na nagbigay ng background bakit gusto na magkaanak kasi same question at dp. Anyway, hindi pa rin po yan assurance na matatanggap kayo agad agad ng magulang nya pero posible pa rin naman na matanggap din kayo eventually.

Safe sex using condom or contraceptive parin ang pinakamabisang paraan para Hindi mabuntis. So yes, malaki ang chance na mabuntis ang babae kapag sa loob ka nag release ng sperm unless nalang Kung Hindi siya fertile that day and the following 24-48 hours.

2y ago

magdilang anghel po sna kyo

Yes true kahit anong position mo kung nasaktuhan ka na ovulation period mo yan mabubuntis at mabubuntis ka lalo na’t unprotected sex din ata yan. Kaya kung di ready wag na muna. Or else gamit ka na lang contraceptives talaga or si partner mo.

kahit ano pa position yan basta unprotected sex is may chance mabuntis ang babae. even withdrawal pa may chance pa dn lalo na kung nsa ovulation period.

2y ago

Ilan taon na po ba kayo? Kung ayaw niyo ng unwanted pregnancy gumamit po kayo ng pills or condom

Kahit anong position pa yan basta pinasok sa loob. Mag sswim na sperm papasok sa cervix mo. Kahit may tumulo pa. Lalo na pag nag oovulate ka mabilis lang maka pasok sa cervix mo.

Sis, millisecond lang ang paglangoy ng mga sperm papunta sa ovaries mo kaya kahit tumayo ka kaagad kung naiputok nya na asahan mo na yon lalo na kung fertile ka 😁

kahit ano pong position basta po nagsabay kayo xe d nMan hundred percent sure kung nhugot nya agad and in the middle of intercourse meron lumabas yan sa partner mo..

2y ago

nagkontak din pi kmi ng april 4 6 8.. may chansa kya?

Kung ayaw magbuntis, practice safe sex or better wag muna makipagsex until you're ready. Para hindi mga ganitong tanong nakikita namen dito.

2y ago

want po nmin magkaanak n kaya po nag aask po ako ser

kahit ano pa position nyo basta unprotected sex (no condom/pills etc.) kahit hndi i release ang sperm sa loob possible padin