Pag-iiwas na mabuntis

mabubuntis po ba ang babae kung pinasok ulit ang ari ng lalaki sa pwerta ng babae habang may sperm pa ang kanyang ari ngunit nakipagtalik ka sa ikA Sampung araw pagkatapos ng iyong regla.. hope po ay masagutan

Pag-iiwas na mabuntisGIF
23 Replies

Posible yan, ang sperm ay nasa testicle or bayag ng lalaki pero may mga sperm na lumalangoy pataas sa penis, kaya kung unprotected sex ang gagawin dapat umihi muna ang lalaki para maiagos palabas ung sperm sa penis nya para hnd sya mkabuntis. Ung sainyo kht hinugasan at umihi lng sna muna sya bago nya ipasok ulit para cgurado na wla na sperm. Cguro seconds lng nilabasan na ung partner mo sis kaya pinasok nya ulit after nya labasan

Ikaw nanaman yung batang lagi nalang nagtatanong ng ganyan dito. Be aral muna.

2y ago

nagets ko si ateng... may mga nagpost kasi dto na ang mamanyak eh prang nang ti trip lang ng tanong. minsan hnd mo alam kng lalaki lang nagpapanggap na babae

ANG DAMI MO NG PINOST, HALOS IISA LANG ANG GUSTO MONG SBHN. OO MABUBUNTIS KA. KAYA TUMIGIL KANA 🥴 HALATA NAMANG NANTITRIP KA. PAULIT ULIT NA TANUNG, PANG BATA MGA TANUNG MO!

yes basta may sperm na nakapasok at sabi mo nga may sperm pa ang kanyang ari kaya sana since nag iiwas ka na mabuntis gumamit ng contraceptive ne pag di ka pa buntis nyan

kung ayaw mo mabuntis take pills,or mag condom ung partner mo...ang daming paraan para d mabuntis,, mag search ka sa Google...parang bata lang no na nagta2nung hehe peace

i think may mali talaga sa post nato parang trip lang kase tignan nyo yung GIF nya is tumatawa? baliw langs?

2y ago

done report. oo dapat di nonormalize yan. pero kung need talaga ng advice why not pero kung ganitong trip di deserve ng respect.

Ilang beses ko binasa, akala ko bugtong e hahahahah pero yes na yes mi possible mabuntis

Ang cute lang. Well, yes possible po na mabuntis kasi ovulation day nyo yun time na nag sex kayo 😁

Umiiwas ka mabuntis, wag kang makipagtalik.

2y ago

tama nga naman HAHAHA

Hala! Patay buntis kna, kaya congratulations sayo!!! 👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻