Pwede ba mabuntis Ang babae kahit virgin pa?

Hi po may tanong lng po ako pwede po bang mabuntis Ang babae kahit virgin papo ito, Hindi papo na pupunit Yung pinaka opening sa Ari nya, pero nilabasan ko po ng sperm sa mismong Ari nya pero sa labas lng Hindi ko pinasok, pwde po ba mabuntis?

35 Replies

wag mo nang galawin yung babae kung natatakot kang makabuntis. at di pa kayo handa. tsaka iwasan nyo nang magtanong dito ng ganyan. para to sa mga gusto nang maging parents at sa mga parents na. di ito para sa inyo na matapos magpakasarap/saya dahil sa lust e tatanong tanong kung mabubuntis ba ganito ganyan kung di pinasok pero nilabasan.. at hindi mo rin alam ang sex education. mukang batang bata ka pa. aral muna hijo.. wag magexperiment. maawa kayo sa mga magulang nyo..

1y ago

Kakaloka naman to. Samantalang kami nagpakahirap para makabuo. 🥺🥺 Blessing po ang baby ❤️

Sana naman wag harsh mga words nyo. Yung bata nagtatanong para makaalam. Ganto yan, yung sperm, kaya nyan magtravel papunta sa loob kahit na di sa loob pinutok ang sperm. Hindi naman kelangan mapunit ung hymen nya para masabi na virgin pa sya. Di totoo na un ang indication na virgin pa ang babae. Payo lang, since bata ka pa, wag mong isaalang alang ang kinabukasan mo para lang sa kapusukan. OR, practice safe sex. Wear a condom. Maganda rin ang condom para di ka mahawa ng sakit na nahahawa lang pag nakikipagtalik

1y ago

I agree with this. 👍🏼

Yes pwede mo syang mabuntis. Kung bagets pa kayo at di pa ready maging magulang at di nyo mapigil ang kalibugan nyo.. Girls- mag pills kayo. di nakakahiya bumili o humingi sa center nyan. mas nakakahiya yung nagpapatira agad kayo at mabuntis kayo tas di nyo naman pala kaya panindigan. Guys- mag condom kayo. mura lang yan. kinaya mo nga makipag sex siguro naman kaya mo din bumili nyan. Practice safe sex. para sa inyo din yan. and para sa magulang nyo na pwede nyo maperwisyo pag nabuntis kayo ng wala sa oras.

Feeling ko ung babae toh, but anyway..utang na loob lng wag kyo magpasakop sa kalibugan! Ang babata nyo pa! Mag aral kyong mabuti at wag gawing past time ang pagbukaka! Wag kayong maging pabigat sa mga magulang nyo kung ndi nyo kayang panindigan ang responsibilidad. Jusmiyo bakit may mga ganitong post dito! Para lng toh sa mga gusto ng maging ganap na magulang or mga parents na. Hindi ito pra sa sex education ng kabataan. MAG-ARAL KAYO!

ay yes po opo, immaculate conception po ang tawag diyan. o baka naman po kadugo niyo ang mga mahal na sanggre amihan, danaya, alena at pirena. hindi na kailangan makipagtalik para mabuntis. congratulations po. avisala pashnea.

5mo ago

kaloka😂😆

gigil ako sa mga ganitong post. babae naman talaga ang nagpost neto. lalo na babae lang naman ang mahilig sa ganitong app. puro sarap nsa isip ng mga kabataan ngayon ano. kamusta naman samin mag asawa na hirap na hirap makabuo lang ng baby tapos kayo takot na tako noh

as mother alam mo bobo kayo (nagpost and his/her partner) kung ako magulang niyo makakatikim talaga kayo sakin. masyado kayong mapupusok, tapos kanino kayo aasa? sa magulang niyo? sila gagastos sa pampaanak at mga gatas o diaper ng baby niyo. magsitigil nga kayo

nasa teens pa ito. ading kung di mo pa kaya bumuhay ng bata at kumargo ng responsibilidad wag ka muna makipag adventure. kasi kawawa ang magulang niyo. hindi madali mag buntis at bumuhay ng pamilya ading, tsaka na mag adventure kung di na kayo naka asa sa mga magulang niyo.

Iwas na muna sa mga ganyang happenings mga bes, kasi alam mo if di pa talaga ready iwasan niyo muna. Ang magiging kawawa kasi ang bata eh. Maawa din kayo sa mga sarili ninyo at lalo sa mga magulang niyo. Mas maganda gawin niyo yan yung ready na talaga kayo pareho.

Kaya po kulang sa sex education ang kabataan ngayon kasi pag nagtatanong pinapahiya niyo or pinapagalitan. Sender Kung sakali man na hindi ka mabuntis, be safe na next time. Gumamit ng condom kung hindi pa ready.

Related Articles