Hurt

Mababaw ba yung dahilan ko mga mommies? Hindi pa kami kasal pero may anak na kami. Niloko nya na ako noon nung buntis pa ako pero pinalampas ko yun and now 6 months na ang anak namin. Medyo di sya nagchachat sakin at napapansin ko yun. Kakaopen ko lang ng account nya kanina at nakita ko na nagchat yung BestFriend nya ngayon pero first love nya noon ng "Bakit?" pagkaopen ko wala ng ibang chat at halatadong binura nya ang convo. nila. Pinalitan nya pa ang name ng best friend nya ng nickname na "ampang". I cannot help myself but to chat her also at marami akong sinabi na hurtful words. Nanghina na lang talaga ako at sobrang sakit. Mag-4 years na kami dis december. Hindi ko na alam ang gagawin ko talagang sobrang galit ako sa kanya pati sa babae na yun kasi alam nya naman na may anak na kami. Ang hirap mga momshie. Naluluha na lang ako ngayon at pinipigilan kong maluha kasi ayaw kong makita ako ng papa ko na umiiyak ako.

22 Replies

Si partner niyo po yung kausapin niyo about jan. Wala namang di naayos sa masinsinang usap. Make sure lang na pagnagkausap kayo parehas kayong kalmado, kasi mas lalo kayong di magkakasundo at magkakaintindihan. Linawin mo lahat kung ano ba talaga ang plano niya para sainyo ni baby at sa family na binubuo niyo at sabihin mo lahat ng mga nararamdaman mo, issues, worries at kung saan ka hindi komportable. Kung talagang mahal kayo ng partner mo, siya mismo ang kusang magbabago at gagawa ng paraan para maayos kayo at madiretso yung landas. Ipagpray niyo din po si partner mo at ang family niyo. Wag mo munang sukuan, hanggat kayo niyo pang ayusin magasawa at mapagusapan, gawin niyo po. And, wag mo na po kakausapin uli yung babae, mas lalo lang yan kakapit sa asawa mo, magfifeeling entitled yan. Sa partner mo ikaw magalit at siya kausapin mo. Believe me, been there done that. Kaya mo yan momsh. God bless you!

Kung nagaww nya noon pwede nya ulit gawin ngayon .. sa chat palang momsh na burado alam muna sa sarili mo na may something sa kanilang dalawa .. di pa namn kayo kasal kung ako sayo confront mo partner mo kung ano ba talaga gusto nya .. kasi hindi maganda na nasa ganyang sitwasyon ka knowing na may kaya kna mang gawin para makaalis dba ,? Kahit anong galit at inis mo kung wlaa kang gagawin para jan sa sitwasyon mo wala mangyayare momsh ikaw lang magsa suffer at ang baby mo Ipamigay muna yang paryner mo don sa kalandian nya .. tural muka namn wla syang kwenta .. Kung iniisip nya anak nyo di nya gagawin yan .. once na ikaw lumayo at nag reach out sya to support the baby then maybe may pakialam sya sa anak nyo pag hindi momsh jan mo makikita wlaa kwenta nakatagpo mo

i had almost the same experience before with my then LIP who got enfatuated to a younger co-worker, sabay sila pmapasok at umuuwi, lagi mgkaText and found pic of the girl on his cp. it lasted couple of months I guess, pero nung lumala n tlga away namin at pinapili ko na sya, he chose to resign just for my peace of mind. After nun wala n kami naging issue pa sa girl and admitted his fault. We are now 12yrs together, married with soon to be 2nd baby. I guess dumadating tlga ganyan point sa guys, they just have to overcome it and us women to make them realize what's at stake in case piliin nila un iba girl. Its hard, took me years to forgive him but finally, I moved on and forget the past.

Much better kung partner mo kakausapin mo about dyan. Mahirap na inunahan mo ng galit yung babae dahil lang sa simpleng "Bakit?" na reply. Marami kasing ibig sabihin yun. The point na nag effort pa yung asawa mo na palitan ang nickname niya shows kung gaano siya kainteresado dun sa babae. Mas deserve ng partner mo yung hurtful words dahil kayo ang magpartner at siya ang nanloko sayo. Confront your partner. Weigh mo kung magbabago ba o hindi. Don't be afraid to leave dahil gaya nga ng sinasabi ko, walang babae ang deserve na maloko ng mga lalaki.

kung nahu-hurt ka mommy. iiyak mo lang yan. family mo talaga ang makakapag-comfort sayo. kung hindi ka pa talaga ready na i-share sa kanila, atleast meron na silang clue diba? he-he-he. at sa magaling mo naman na partner at sa "first love" nya kuno.. sana yung mga nasabi mo sa kanila na masasakit eh hindi mo ma regret sa huli. mas maganda kayo na lang ng partner mo ang mag-usap at wag mo ng isali ung girl. pero kung andun ka na sa point na talagang sinagad ka na nila. bigyan mo ng isa na hindi nila makakalimutan hahaha 😂

Good thing is di pa kayo kasal mommy. Dapat mas lalo mong tibayan sarili mo. You can leave him kung di nya pinapahalagahan pagsasama nyo lalo na magkaka anak na kayo. Think of your baby. Hahayaan mo bang ganyan yung kalakihan nyang ama. Doesnt mean magkakasama kayo is buong pamilya na kayo. Think whats going to be best for your baby

Hanggang ngayon di pa rin nagpaparamdam yung bwisit na lalaki na yun. Yung babae buti naman kahit papano e marunong magsorry at ayaw ng gulo. Di ko alam kung anung pwede kong gawin sa lalaki na yun. Ang hirap pala kapag sobrang sakit na pero kahit anong pilit ko na iiyak e wala ng luhang pumapatak.

Almost 4 yrs na kami ng partner ko this coming October mad masakit po yung ginawa nya nagkagf sya ng iba habang kami wala akong access at may muntik ng mangyari sa kanila but I talk ko him I forgive him para Kay baby at nagdesisyon sya na di na kakausapin PA yung girl at mas pinipili nya kami

5y ago

Edi mas masakit yun ginawa sayo. 👏🏻 May contest po ba?

Yng mga gnyang mga lalaki ang hindi dapt kinikeep.. hndi kaya maging loyal maski na lang para sana sa anak nya.. wag mo hayaan lagi ka na lang msktan mommy.. hindi mo deserve yan... baka maging mas masaya ka pa kung palalayain mo ang sarili mo..andyan naman ang anak mo at family mo..

5y ago

Woman of today 😊😊 Let’s be proud of ourselves...

buti ka nga d kapa kasal sa kanya. hiwalayan mo.na sis..ako.mga kasal kami ganyan na ganyan din, pinag bigyan ko xa kasi may anak na kami. isipin mo iisang bubong lang kami pro nagagawa pa nya mangloko. kaya iniwan ko na xa. sising sisi ako kasi pumayag pa akong mgpakasal sa kanya

5y ago

if kasal at ready kna hwalayan. kasuhan mo. hndi pwede yung ganyan na nagpapakasaya xa at ikaw ganyan.