10 weeks advicesan nyo ako hays

mommy need ko advice nyo sobrang nahihirapan kasi ako at wala ng mapag sabihan. may anak kasi sya sa iba and ngayon nabuntis ako sakanya i got jealous sa anak nya sa iba kasi alam ng lahat na anak nya yun at sakin naman itatago kasi ayaw nya daw ano pa sabihin ng tao sakanya first baby ko to! anong dapat kong gawin 😔

2 Replies

First of all, bat naman po niya itatago na may anak kayo na buntis kayo? I think may deep reason itong si lalaki pero kung wala napaka unreasonable niya para itago kayong dalawa. Something is fishy kay partner, sorry

Hindi deserve ni baby ang itago.