Bakit ang liit ng tyan ko pero. 4 months Na isa lng kasi ovaryo ko masaya Latin Ako sa baby ko

Mababa Talaga tyan ko natural lng Po ba

Bakit  ang liit ng tyan ko pero. 4 months Na  isa  lng kasi  ovaryo  ko masaya  Latin Ako sa baby ko
11 Replies

Mababa pa lang mommy dahil by that month is mostly nasa puson pa si baby, habang lumalaki sya doon pa lang nya naooccupy ang space sa tummy. Normal lang na maliit ang tummy lalo na kung FTM, magiging noticeable ang bump between 5-7 months of pregnancy. 😊

Don't worry mommy, okay lang yan. Maliit man or malaki ang baby bump ang mahalaga healthy si baby. Sa may bandang puson pa kasi ang development ni baby kaya mababa. Antayin mo tumuntong ka nang 6-7 mos, magiging halata na po yan.

ganyan po talaga ako nga parang wala lang hanggang 6 months e biglang laki din po yan pagtungtung ng 7 months

Usually po mga 5-6 months nagsstart lumaki yung tyan. Isa lang din ovary ko mamsh, pero okay namn si baby.

hindi naman po sya maliit,tama lng po, parang magka.size lng nga po tayo ng tyan 4mons.preggy din po ako..

Same po tayo mommy, Ako pang 4th baby ko na ito pero still maliit padin ako mag baby bump.

Malaki na nga yn tyan mo pra sa 4mos..mghintay ka po til 7mos lolobo yn

Miski maliit ang tummy okay lang ang importante healthy si baby

16 weeks this week. okay lng po ba yung laki?

Hindi naman siya maliit 😊

Related Articles