Normal lng ba ang maliit ang tyan pag nagbubuntis?

7 months na po kasi ako ngayon tapos madami po nakakapansin na bakit ang liit daw po ng tyan ko kasi po yon laki ng tyan ko po ngayon is parang pang 3 months lng po

10 Replies

di ka nag iisa Mie , 8 months na ako ngayon Pero parang uminom lang ako ng redhore or bilbil ata to na matigas hahahaha Pero normal si baby but Sabi ni doc maliit lang din ang baby ko 29cm laki Pero di naman daw nagkakalayo sa 8 months. Pero mabigat sya

6d ago

ano n pong current weight ni baby mo po mi

Yes normal lang po yun, as long as healthy si baby sa loob at okay naman ang fluid sa loob nya. 2nd pregnancy ko na po, yung pang 4 months na tyan nila pang 8 months na saken pero okay naman at sakto naman sa timbang si baby

6d ago

ano n pong timbang ng baby nyo po ngayon tsaka anong gestational age n ya n po ngayon

Same tayo momsh, pang-3rd pregnancy ko na to, ganyan din tyan ko kahit 7 months na akala nila 4 months pa daw tyan ko.. Ok lang yan, as long as healthy kayo both ni baby..

kindly check with ultrasound. if normal naman ang size and weight ni baby, no worries. if maliit si baby as expected, eat protein-rich food.

sakin di rin po di masyadong malaki 7 mos na din sa past ultrasound ko ok naman ang laki at weight ng bby ko pang 8 mos ko mag papa ultrasound ulit ako.

6d ago

ano pong update ano n pong weight ni baby nyo po ngayon 8 monthd

Hi it’s not that maliit ang tyan possible lase na puro baby lng ang laman sbe ng ob ko that’s normal especially kng 8/8 nmn si baby sa bps

maliit din sakin mommy parang 4 months lang pero grabe likot. pero pinag diet pa din ako ng midwife.

Normal yan kapag payat ka naman at maliit lang na babae .. Lalo pat unang baby daw .. Maliit talaga

if normal size si baby sa ultrasound e nothing to worry. :)

maliit din sakin pero normal naman cguro yun babae ksi dinadala ko😊

1mo ago

sana girl na din sakin. Maliit din tiyan ko mii para sa 7 months 😅