natural or Hindi.

Hello po mga momshie. Almost 2 months pa lng po aqng buntis. Natural lng po ba sa buntis na kumirot yung tyan?? Kasi po yung tyan q kumikirot..

3 Replies

normal lang puba parang may tumutusok or kumikirot sa matress habang buntis bandang right po dinaman sobra saken parang may tumutusok lang po normal lang ba?

normal po ba na naskit puson ko hindi ko alm kung buntis ako kc negative pt ko pero 5weeks na p ako delay

3y ago

Pa check ka sa ob sis

Hindi natural lalo't months ka palang. Banggitin mo sa OB mo.

Related Articles