baby bump at 38wks 3days

Mababa na po ba? Sumasakit na kasi puson ko. Kaninang umaga, nung nag cr ako kala ko magle labor na ako ng tuluyan kasi hirap akong tumayo tapos After an hour mawawala yung sakit. After an hour, sasakit nanaman ulit. Haays! Gusto ko na din manganak para sana dito na lang kami sa loob ng bahay. ? God bless us all, momshies. ??

baby bump at 38wks 3days
3 Replies

Malapit kna pong nanganak momshie.. Kaya sumasakit yang tiyan mo Kasi naghahanap nanng dadaanan SI baby😊😊 ingat na lng PO SA inyo Ng dalawa Ni baby😊😊

4y ago

Salamat din sa sagot mo momsh. Keep safe. 😘

Malapit k na po managanak ganyan din na xperience ko wuth 37weks nagnganak n ako.

4y ago

Same with uou stay safe and to ur baby.

goodbless po have a safe delivery!

4y ago

Thank you momshy. Keep safe po. 😘