Positive or negative po ba ito. after an hour po kasi may evaporated line po siya.

16 Replies

Depends gano kaaga po kau nag pt. Mas ok 1 week missed period nyo po ulitin yan para makasigurado. And bantayan nyo po result within the timespan na nakasulat sa instructions, tignan ng maigi baka di nyo lang po agad napansin ung line. Not likely po kasi magkaron ng evaporation jan kung wala talaga. In my experience lang po.

ito po yung isa na test ko po ng madaling araw negative siya momshie then yang pinost ko po yan po yung latest. Sana nga po negative not ready po na magbuntis ulit

yes positive yan. ganyan din yung nangyari sakin pero hindi ako nakampante. nag pa serum talaga ako para sure

2-3 mins lang po binabasa ang pt. Invalid na siya once lumampas na dun.

1y ago

Thank you momshie

Invalid na po yun kapag hour. 2-5mins lang dapat

Negative. Di na valid yung 1 hr result.

after 2 weeks sis, malinaw na yan..

Do it after a week ulit momsh para sure

1y ago

negative po momshie nag pt po ulit ako wala na din po fateline

negative yan

negative po