fresh blood

after IE ..pag uwi po ng bahay after an hour biglang may lumabas po na ganito ...37 weeks na po ako... pero no sign of labor ... gumglaw po si baby

fresh blood
1 Reply

Usually after IE ganyan po talaga mommy Pero monitor mo pa rin if tuloy at madami yung blood discharge then inform nyo po si Ob or update mo sya 🙂

4y ago

okay copy po...ncontact ko na rin po si OB .un nga rin po.sabi nia..pero malapit na po kaya ako mglabor pag ganito po?