Kabag

Mamsh pa help nman may kabag baby ko.. After feed halos ilabas lahat ng suka.. May sinat tapos after an hour mawawala.. We tried na pa inumin biogesic pero nagsusuka sia lalo..

14 Replies

ipacheck up mo dapat sya mommy, wag natin sila basta pinapainum ng mga gamot khit na sabihin pa na may lagnat sila at pinainum sila ng gamot sa lagnat ng walang prescription, baby po kase yan napaka hina pa ng lahat ng sakanila, mas better na pa check up bago painumin ng kung ano mang gamot

Momsh try mo ipacheck up baka me infection..ganyan kasi lo ko nung 3 weeks old sya sinusuka nya lahat pati sa ilong lumalabas nung ipacheck up nmin may infection sya sa dugo at ihi na confine sya dehydrated n din pla sya non. Pero umokay n din sya after mag gamot

Pag may kabag po baby ko iniihawan po namin ng bawang dpt subod na subod po..after po durugin nyo po with baby oil ilagy nyo po sa pusod with cotton para d kumalat tas babat... If tuyo na po pusod nya.. If hndi pa po wag muna momshie.

Burp every feed mami..or baka nah over feed dn c baby kaya na isuka nya ganyan dn minsan c baby q dn sa kabag pahidan munang manzanilla or d.kaya alcamporado

Tama ba ang position pag ngpapdede ka. Mejo nkkworry ung nagssuka at may sinat , patignan m kaya agad baka mmya nppunta ang gatas sa baga nia

After dumede ni baby kailangan padighayin mommy ilapat mo po sya sa balikat nyo para dumighay.

Burp after feeding e kung may kabag n massage mo tummy nia ung soft lng. Pede din lagyan manzanilla

5y ago

Makikisuyo at maglalambing po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

sna pina check up muna po...kxe ung madalas na pagsuka nkaka dehydrate po un sis....

Pa burp mo mommy tas haplos ng konting acete sa sikmura, konting konti lang

Momsh after mag feed lagi mo sya pa dighayin