Labor begins?

I don't know if labor na tong nafifeel ko. Paggising ko sobrang sakit ng tyan ko na parang nagtatae yung feeling. Then nung nasa cr nako, habang nag ppoop ako tumitigas tyan ko. Pagkatapos e hindi naman agad nawala sakit ng tyan ko, hinayaan ko lang then nawala. After an hour bumalik nanaman sakit ng tyan ko then nagtatae na talaga ako. I am currently 39 weeks and 6days pregnant.

2 Replies

Monitor nyo po yung duration and interval ng sakit. Kapag unti-unti dumadalas at nagsho-shorten ang pagitan between the pain (contractions), active labor na po yan. Be mindful rin po of any amniotic fluid leaks, go to the hospital asap if any... Good luck and God bless po.

lapit na yan mommy…. Monitor nyu lng yung minutes nlng pagitan sa sakit