Cách tính ngày rụng trứng để mang thai

M tìm đc bài viết này, hy vọng có thể chia sẻ một chút giúp chị em được phần nào cách canh trứng: Cách canh trứng qhe. - áp dụng: theo dõi chu kì bằng app clover + theo dõi khí hư + nhiệt độ cơ thể + que thử rụng trứng LH - Khi có các điều kiện sau đây: + cách 3 ngày cho đến ngày rụng trứng trên app + khí hư trong & dai như lòng trắng trứng + nhiệt độ cơ thể tăng khoảng 0.5* + que thử rụng trứng xuất hiện vạch thứ 2 nhạt Không nên đợi đúng ngày mới qhe vì có thể trứng đã rụng trước đó 12h & ra khỏi cơ thể rồi. Cũng không nên chỉ qhe trong & sau ngày rụng trứng.

Cách tính ngày rụng trứng để mang thai
7 Các câu trả lời

Hữu ích nè, canh ngày thụ thai cần qua 2-3 tháng liên tục thì có thể biết đc khá chính xác khoảng rụng trứng của mình là ở ngày nào. Ai mà chu kỳ đều tương đối thì áp dụng đc còn những ce mà chu kỳ rối loạn quá có khi 2 tháng mới có kinh thì nên đi khám trc để xem lý do chu kỳ bất thường đã nhé