Cm cho m hỏi dấu hiệu chuyển dạ trước 2 tuần

m sắp 37 tuần Trở người cũng đau lưng,đau háng, ngồi dậy đi lại khó khăn, nhiều khi đau chả muốn cử động, con mấy nay đạp nhiều. Có m nào cùng số tuần cùng có các biểu hiện như trên của m ko ạ? Các biểu hiện này có phải là sắp sinh ko các m? Mình sợ là con ra trước ngày dự sinh hic

13 Các câu trả lời

Trc sinh 2 tuần mà đau nhức, mệt mỏi vậy thì là dấu hiệu tiền chuyển dạ thôi e, tức là cơ thể đang dần có sự tdoi, các cơ khớp giãn ra để chuẩn bị cho quá trình sinh nở dc thuận lợi, dễ dàng hơn. Nếu ngôi thai thuận rồi thì bụng cũng dần tụt xuống thấp hơn. từ giờ đến lúc có dấu hiệu chuyển dạ thật e nên dành nhiều tgian nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ, duy trì đếm thai máy hàng ngày, đạp quá nhiều hoặc quá ít trong 1 tiếng là phải đi ktra liền nhé

Nếu là trước 2 tuần thì dấu hiệu là dau lưng nè mom, có mom sẽ bị chuột rút nhiều hơn, đau 2 bên háng và cả phần sau lưng nữa, thai máy thất thường vì bụng mẹ chật chội r, có khi con đạp ít hơn mà cũng có khi đạp nhiều hơn. các khớp xương của mình được nới lỏng ra sẵn sàng cho e bé ra đời

Mom nên đi bác sĩ 1w 1l để kiểm tra nha. Hm qua mình 36w5d , bác sĩ kt mở 1 phân oy nhưng chưa có những dấu hiệu đi kèm nên chưa nhập viện. Mà cũng dự là sắp sinh oy Mom

mình trước cũng vậy,mà hơn tuần mới Sinh á,khi nào mà đau bụng đau lưng nhiều,đau quặn mới sinh mom ạ

chưa phải đâu m dấu hiệu chuyển dạ như đau bụng từng cơn ra dịch hồng vỡ ối nè

mình ở tuần 37 và 38 giống như mom, đau háng 3,4 hôm gì đó là tuần 38 bé đòi ra luôn

đây chưa phải dấu sinh m nhé, mấy tuần cuối nặng nề, đau nhức là bình thường

chưa phải chuyển dạ m.. bầu tầm tuần đó ai cũng đau v luôn á..

những dấu hiệu m kể chưa phải là dấu hiệu chuyển dạ m nhé

vào những tuần cuối là đau đủ combo vậy đó mom ơi, cố lên