Mẹ bầu bị đau khớp háng

Các mom ơi có mom nào bị đau khớp háng phía bên trái ko ạ? M đau từ lúc 12w nay 20w rồi huhu đau có lúc ko đứng đc luôn, nằm rồi thì khó trở khó dậy ạ. M cũng có tập yoga nhẹ nhẹ hàng ngày nhưng ko đỡ mấy. Có ng bảo thế này thì đến lúc gần sinh càng ko đi đc ấy ạ

12 Các câu trả lời

Mom hạn chế đi lại nhiều, ko lm việc nặng, cố gắng nghĩ ngơi mới bớt dc mom

m cứ tập yoga, tr'c mh cũng bị nhưng về cuối thai kỳ lại đỡ hơn

tránh làm nặng mom ạ,đi lại nhẹ nhàng,ngỉ ngơi hợp lý

3y ago

dạ cảm ơn m nhé

m ráng tập yoga đều đặn thôi m nè.

m chịu khó tập yoga bầu nhé

tập thể dục nhẹ nhàng mom

tập thể dục ,yoga nha mom

đúng nè m

Bth mom ơi

đẩy bài