muốn tăng cân

M.n có cách nào tăng cân cho mẹ sau sinh k ạk . Ai bk chỉ em với ạk

13 Các câu trả lời

Hic mình thì muốn giảm cân M ạ. M uống sinh tố bơ dễ tăng cân lắm. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1047372?d=android&ct=b&share=true

Mom liên hệ zalo c này vừa nhiều sữa sữa đủ chất mà tăng cân cả mẹ lẫn bé đấy ạ 0989688394

Ăn nhìu vào m.uong thêm ngủ cốc lợi sữa.vua nhìu sữa.len kg nè

ngu nhiu giu tinh than thoai mai nhe

ăn đầy đủ chất vào mom

an nhiu com uong nhiu sua nhe m

an nhiu trai cay nhu trai bo

muốn giảm chả đc😁

Ăn nhiều

qtam