mẹ và bé

Các mom có mẹo jk cho bé tăng cân hk ạk bé nhà e chậm tăng cân quá, 1 tháng rồi mà lên đc có 800gr thôi ạk.?

mẹ và bé
16 Các câu trả lời

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt ấy .sau sinh sữa mình loãng nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg. Mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Tùy khả năng hấp thu từng bé. Khuyến khích ko nên đổi sữa cho bé đột ngột nhé mom. Vì đường ruột trẻ còn yếu. Bé nhà tăng 800g cũng được rồi. Cố gắng chăm sóc để ý giấc ngủ của bé, ngủ ngoan sẽ bú no ạ. Bú ngoan ngủ ngoan bé sẽ phát triển tốt

M ăn nhiều chất dạm với ngày 3coc ngũ cốc nóng sữa ổn dịnh mà dặc hơn á. M sinh non be 2,8kg mà 3m bé dc 6,5kg r. M uong ngũ cốc 24hat dd bên c này zl 0369//750//063. M lhe thu xem ngũ cốc check dc mã vach nên cũng yên tâm m à.

Do mới tháng đầu bé hấp thụ chưa tốt. Mom uống thêm ngũ cốc ý

Bên mình co bán đồ cho bé đông giá 30k wtam kp 0914933375

Bt mà mom. Bé nhà mình tháng thứ 3 lên có 500gr đây

https://bit.ly/2Vht4qG Mẹ đọc bài này thử chưa? ^^

Mom xem cho bú sữa sau nhiều hơn sữa đầu xem sao

Bé nha mh 5 tháng có7kg ah hk lên cân bun wa

bây giờ con dc bao nhiêu ký rồi mom?