bé được 3 tháng hơi nhẹ cân bú sữa công thức hoàn toàn. các m biết sữa nào tăng cân k ạk

5 Các câu trả lời

Newborn con được bn cân và hiện tại con đang bn cân rồi m

2y ago

Thế là bé đang trong giai đoạn biếng ăn sinh lý rồi m à. Khoảng vài tuần con sẽ hết và con sẽ ăn trở lại bình thường nhé. M yên tâm ko sao fdaau ạ

tăng cân hay k tùy khả năng hấp thụ của bé nè m

tuỳ cơ địa mỗi bé m nhé..

con mom bao nhiêu ký mà nhẹ mom?

2y ago

ôi dào, hơi đâu nge họ mom ơi. nói với mấy người so sánh con mom với con ngta là mập hay ko mập ko nói lên dc sau này thằng nào giàu hơn đâu? có tiền nhiều, có sự nghiệp vững chắc mới là tài giỏi chứ mập để bệnh thêm chứ chả dc gì 🤷‍♀️

blackmore tăng cân tốt nè m

2y ago

vâng m. để minh tim hiểu