cho em hỏi cái này xíu

Có ai sinh xong bị gầy giống em k ạk. Lúc còn con gái 49kg lúc có bầu 55kg sinh xong còn 40kg. Ai biết cách nào tăng cân k ạk chỉ em với

5 Các câu trả lời

Ăn uống đầy đủ, và nhiều hơn nha mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

ăn nhiều thôi m. Mh cũng gầy kinh niên, nên sau sinh ăn nhiều, vừa nhiều sữa vừa lên cân

Uống ngũ cốc sau ăn cơm nhé bạn

Uống sữa bí đỏ

Ăn nhiều vào nhe m