Các mom ơi

Mình mới sinh bé được 3 tháng thì nhà ck mình sửa nhà. Ck nói trích 1 cây ra để sửa nhà ns sau này dù gì là nhà của 2 đứa nên phụ mẹ sửa nhà rồi đón mẹ con e về ở. Vk ck e đưa hết số vàng cho mẹ e giữ lúc khi e mang bâu. Mẹ e thì ko chịu đưa số vàng đó. Nói nhà ai thì người nấy tự lấy tiền sửa. Để tiền lo cho thằng cu. Rồi nói về đó thì k đc mang số vàng về sợ vk ck bán ăn hết. Bên ck bên mẹ.Phải làm sao đây các mom. E rối quá

10 Các câu trả lời

nói khéo mẹ đi.chứ như vậy là không được rồi. vàng của 2 vk ck thì 2vk ck quyết định. lỡ mà ck cần tiền làm vốn cũng phải hỏi mẹ vk sao.còn làm nhà thì sau này cũng 2vk ck ở thì phụ chút ít coi như cũng được bame ck vui lòng

cũng khó giải nhỉ. mẹ ck minh cũng la ng sinh ra ch minh nuôi lớn ck minh đến gio mình hp la nhờ có mẹ nên m ơi k có nhìu thì có it m nói mẹ đẻ đưa cho mà phụ giúp mẹ ck. 1 nửa thôi cũng gọi là của mình góp chung oy k ai trách bạn dc

4y ago

Vâng mom

đó là lý do tại sao tiền, vàng của mình thì mình giữ. Nếu ko phải bất đắc dĩ thì đừng đưa ai giữ dùm, dù là người thân trong gđ để tránh phức tạp về sau. Vui thì ko sao, buồn là đủ chuyện

theo mình thì phụ cũng đúng, gia đình bạn ở đó mà, phụ sửa tươm tất ở sẽ tốt cho bé hơn. hãy nghĩ sửa nhà tốt cho con, làm cho con, đừng nghĩ là lấy tiền mình sửa nhà cho ng khác.

Nếu vàng mẹ m mua cho thì thôi cứ gửi bên đó, còn nếu của cả bm ck thì lấy số của bố mẹ ck ra về sửa nhà

4y ago

vàng của 2 bên lun á mom. Gởi mẹ mình 2 cây. H ck mình kêu trích ra 1 cây để sửa nhà

cũng khó cho mom,ko đỡ ông bà nội cũng ko hay,mom nói khéo vs bà ngoại

nói khéo với mẹ đi mom, ko đưa thì ko đc mom ạ

hơi căng nè mom. khó xử lắm luôn.

1 cây vang do của ai mua v mom

4y ago

nhưng mẹ mình lại ko chịu mom ạ

vụ này hơi căng rồi