Có bao giờ anh biết

Có bao giờ anh biết Hôm nay gạo hết rồi Anh rượu bia chè chén Biết đói lòng con thơ? Có bao giờ anh biết Vợ nước mắt chan cơm Giữa nhà chồng khác máu Vợ thành người cô đơn Có bao giờ anh biết Vợ tủi lòng thương con Dù biết chồng không tốt Nhưng vẫn còn trông mong Có bao giờ anh nghĩ Ngày mai vợ xa rời Vì tháng ngày quá khứ Vợ khổ đau đủ rồi Có bao giờ hối hận Không còn bao giờ đâu Vì những gì anh biết Đã thành ngày hôm sau (Hôm nay ,t đọc rất nhiều tâm sự ko vui của rất nhiều m trong app. Viết bài thơ này ko có ý gì hơn là đồng cảm. Mong cho tất cả phụ nữ trên thế giới này đều an yên, vui vẻ) . #tienlang9

12 Các câu trả lời

có bao giờ anh biết bao giờ tới bao giờ ngày anh thấu nỗi khổ em cũng thôi đợi chờ..

3y ago

🤣🤣 quật quài ko lên sunbae ơi. Làm chơi chơi thui ạ 😂

cảm ơn mom đã nói hộ lòng nhiều người , trong đó có mình

khổ thân các bà vợ.. mong mấy ông ck tâm lý chút..🥺🥺

3y ago

mong ước đâu phải khi nào cũng thành sự thật đâu m

Các m phải lập thêm hội thơ trong tap cho vui

3y ago

rảnh rỗi sinh nông nổi thôi m ơi 😂

xuất khẩu thành thơ 😍, cảm ơn mom

văn thơ lai lãng quá chị 😍

khổ nhất vẫn là phụ nữ

đang trong trạng thái ấy

đang trong trạng thái ấy 😔

hay.. ý nghĩa 👍😊