Nụ cười chiến thắng

Lại là một vấn đề rất cũ lại lôi ra kể tiếp! Chìu nay bế Kem lên tiệm Cô Út cắt tóc vì dài quá r. Có 1 bà cô đang làm móng ở tiệm tóc, thấy bé Kem, hỏi liền một câu : Thôi nôi chưa? Cô út mình bảo được 14 tháng! Lúc đó bé Kem nói chiện nhoi nhoi Bà cô ấy tiếp lời : Chưa biết đi mà biết nói ha? Xong mình thả Kem xuống em Kem chạy te te... Mình chẳng cân trả lời cái câu nói đó! Rồi Cô ấy nói tiếp: Vậy đẹt ha! ..... Cô này rất có duyên heng các m! Những lời đó đối với mình quá vô nghĩa, chẳng bao giờ quan tâm cả, suốt cuộc nói chuyện chỉ cô ấy nói, mình chẳng trả lời, cười duyên vào mặt cô ấy chút chơi! Rồi quê quá đi về luôn khi móng chân chưa kịp khô! Các m nhớ nha, đừng buồn làm chi miệng đời. Con mình nuôi, mình biết, tiêu chuẩn ra sao, bé đạt thế nào thì chỉ mẹ hiểu, không cần giải thích hay phân bua với ai cả, chì chiết vẫn mỉm cười, chê bai vẫn mỉm cười! Nụ cười làm khuôn mặt luôn rạng rỡ và chiến thắng hết tất cả đố kị xung quanh! Nhan sắc cô bé 14 tháng tuổi bị chê đẹt ở bên dưới các m ơi! Cao : 80cm & Nặng : 11kg 😄😄😄

Nụ cười chiến thắng
12 Các câu trả lời

chì chiết, chê bai mà mỉm cười thì tui làm ko dc rồi đó. nếu tui là bà, tui sẽ nói "ê, lúc thượng đế trải duyên cho loài người thì bà cầm dù che lại à? cỡ bà phải đi đầu thai may ra mới đỡ xấu chứ có đi làm móng, làm tóc, thậm chí pttm thì cũng ko make up cái nết của bà khá lên tí nào đâu. 😏 ra đường nhớ tém tém cái mồm lại, chứ ko thần khẩu hại xác phàm, thiên lôi đánh vêu mỏ đấy! con tui đẻ ra, tui nuôi chứ đâu phải đẻ ra cho bà chê đâu. Lạ lol"

3y ago

kêkw.....mấy má đó tui lười hao nước bọt lắm bà

mom nói đúng lắm, họ cứ chê con mình còi ,mẹ k biết nuôi con...mh chỉ cười, k đáp trả tự giác im và đi 🙂, mh thuộc dạng lười trả lời mấy câu nói đó lắm ☺️

3y ago

gông cổ lên nói thêm mợt...ng k có si nghĩ nói lắm cũng v

bé mình 13 tháng chưa biết đi đây mom, mới bước Được mấy bước thôi à ăn thì kén ăn khiếp luôn Kem nhà mom chắc ăn được nhỉ, nhìn bụ bẫm quá

3y ago

đặt câu hỏi có bố bỉm Hoàng Cường mách cách liền...chiên da sẽ khác...

ui ơi. 14 thag 80cm la vuot chuân rui. nặng 11 la ok rui con chê j nua troi. mun hơn cho béo phì chac may cái bà kia. be minh 13 thag chua dc 10ky day.

M nói đúng quá. Bỏ ngoài tai mọi chuyện thì mới dễ sống được ở cái thời đại buôn dưa lê này

3y ago

mình sống mình đẹp, con mình khoẻ là đc r m ha

Màn độc tấu của bà cô vô duyên thúi, chắc quê xệ lắm hehe. Thả tim cho Kem và mẹ Kem ❤️

3y ago

cảm ơn m, bà kia quê dễ sợ...k ai thèm nc

Một cách xử lí thông minh, thấu tình đạt lí m Trâm ơi. 👏👏👏

mặc kệ họ đi mom, con mình nuôi mình biết, con khỏe là đc nè.

3y ago

mình đâu bao h quan tâm mấy miệng đời đó m ak....cười nhạo, con cháu mình lo chưa xong...toàn đi đố kị ng khác...nghe mà buồn cười

con mom đẹt thì con em là gì.. 73cm 9kg 15m5 rồi..😂😂

đr m cứ sống chính mk kệ miệng đời