Nụ cười chiến thắng

Lại là một vấn đề rất cũ lại lôi ra kể tiếp! Chìu nay bế Kem lên tiệm Cô Út cắt tóc vì dài quá r. Có 1 bà cô đang làm móng ở tiệm tóc, thấy bé Kem, hỏi liền một câu : Thôi nôi chưa? Cô út mình bảo được 14 tháng! Lúc đó bé Kem nói chiện nhoi nhoi Bà cô ấy tiếp lời : Chưa biết đi mà biết nói ha? Xong mình thả Kem xuống em Kem chạy te te... Mình chẳng cân trả lời cái câu nói đó! Rồi Cô ấy nói tiếp: Vậy đẹt ha! ..... Cô này rất có duyên heng các m! Những lời đó đối với mình quá vô nghĩa, chẳng bao giờ quan tâm cả, suốt cuộc nói chuyện chỉ cô ấy nói, mình chẳng trả lời, cười duyên vào mặt cô ấy chút chơi! Rồi quê quá đi về luôn khi móng chân chưa kịp khô! Các m nhớ nha, đừng buồn làm chi miệng đời. Con mình nuôi, mình biết, tiêu chuẩn ra sao, bé đạt thế nào thì chỉ mẹ hiểu, không cần giải thích hay phân bua với ai cả, chì chiết vẫn mỉm cười, chê bai vẫn mỉm cười! Nụ cười làm khuôn mặt luôn rạng rỡ và chiến thắng hết tất cả đố kị xung quanh! Nhan sắc cô bé 14 tháng tuổi bị chê đẹt ở bên dưới các m ơi! Cao : 80cm & Nặng : 11kg 😄😄😄

Nụ cười chiến thắng
12 Các câu trả lời

ui ơi. 14 thag 80cm la vuot chuân rui. nặng 11 la ok rui con chê j nua troi. mun hơn cho béo phì chac may cái bà kia. be minh 13 thag chua dc 10ky day.