Câu hỏi cũ

Sao bữa nay lên toàn thấy câu hỏi từ 6m đến 2y hiện lên không ha. Các m trả lời thì lựa chọn thôi nè. Câu ng ta hỏi 1y xin vía đẻ mau. Giờ còn chúc thì họ lấy gì mà đẻ. 😆. Cười vui nhưng các m đừng vì tranh đua mà làm những người muốn hỏi thực sự họ không được ai giải đáp thắc mắc nha. Toàn câu cũ hiện lên trước. Chán quá. ##TAPngaunhien. #Phangiỏiđừngcommenttrànlannữa

7 Các câu trả lời

theo t thì cứ kéo lên, trả lời bình thường, có tâm là đc, nếu là câu cũ thì phải trả lời sao cho hợp lý. Rất nhiều m sẽ kéo lên để tìm câu hỏi tương tự cho vấn đề mà họ quan tâm. Cái chính là mh trả lời thế nào thôi. Nhiều khi t hỏi ko tìm được câu trả lời hữu ích, nhưng xem câu hỏi tương tự thì lại tìm đc. Vì có rất nhiều người có cùng chung mối quan tâm mà. Có thể app thiết kế với mục đích như vậy nên câu hỏi cũ nó mới nổi lên chứ

3y ago

😂😂😂

muốn giúp các m mới giải đáp những gì mình từng gặp mà các câu hỏi cũ bị moi lên. nên đành chịu thôi. ức chế quá mình mới lên đây nói thôi nè

haizzz, tui cũng ớn câu cũ lắm. 🥴 toàn 1 2y trc haizzz. Mà nó hiện lên quài. Có nhiều mom mới ko biết nên đào câu cũ lên.

đúng rồi mom, giờ có lên thời gian luôn rồi mà câu hỏi cũ bị lục lại nhiều quá

azzzzzz. sao càng ngày càng đào bới toàn câu cũ không vậy nè. đau đầu.

Xem câu hỏi có thời gian gần đây thì tl thôi hihi

3y ago

Oh hihi