Bùn ghia các m

Số là hôm nay TAP livestream, vào xem xem, trả lời đồ cho vui, bé Kem ngủ sớm nên hí ha hí hửng vào. Chạ mạ ơi, âm hồn âm binh đâu chẳng biết vào nhà gây xáo xào rối loạn đội hình. Con khóc con la, giải quyết xong thì TAP off mất rồi, hiu hiu! Ngày 19.10 hơi bùn nhan!

Bùn ghia các m
8 Các câu trả lời

mình vào được xíu thôi, mà cũng chẳng biết quét mã ở đâu, con chưa chịu ngủ nên đành thôi

3y ago

bà cũng vậy nha

tội kem quá,đang ngủ ngon à 😥 mà vào xem cho Vui chưa mấy game bỏ tay bà ơi

3y ago

cảm ơn bà nha chúc bà 20/10 vui vẻ 🥰

đợi 27 quay sổ xố mom ơi. biết đâu trúng nồi chiên ko dầu nè

em xem cả buổi k có quà gì cũng buồn thiu..🥺

3y ago

chúc m 20.10 hp vui vẻ nhé

cái t quan tâm là danh tính âm hồn âm binh 😂

3y ago

chúc 2 mẹ con Kem 20-10 vui vẻ, mạnh khỏe, xinh đẹp nhé 😍

hôm nay cố giật quà tháng bù lại nhé mom ^^

3y ago

chúc m Mit 20.10 hp nè

e cung xem cho vui thôi nè

3y ago

chúc m Như 20.10 vui vẻ hp nhe

em cũng xem cho vui