Mẹ và em - anh chọn ai?

Có 1 câu mà muôn thuở vẫn hay hỏi: Mẹ anh và em cùng té xuống nước nhưng không biết bơi, anh sẽ bơi và cứu ai trước? Các m thấy sao về câu này? Riêng mình thấy chẳng cần câu trả lời, vì sao? Nếu m hỏi mà anh ấy tl là cứu mẹ trước, thì các m sẽ buồn, có chút chạnh lòng hay giận giỗi. Mà nếu anh ấy trả lời là cứu m trước thì mẹ anh ấy sẽ buồn. Công mang nặng đẻ đau mà giờ vì một ng phụ nữ gọi là vợ mà bỏ mẹ. Đau đớn nhễ! Nên các mẹ đừng hỏi các anh chồng phải chọn lựa giữa các m và mẹ anh ấy nhé! Người chồng mình lấy, mình hiểu anh ấy như thế nào, thương gia đình hay thương các m thì m chính là người hiểu nhất. Chọn lựa chẳng nói lên được gì cả. Cách anh ấy đối xử với các m mới quan trọng! Đừng vì 1 câu trả lời vu vơ mà buồn, ảnh hưởng đến tâm trạng các m nhé! Chúc các m ngày mới vui vẻ! Cười như Kem cho ngày mới năng lượng nghe! P/s: Có 1 tâm sự của một đứa em khi nói về câu này nên đăng bài hỏi các m cho vui.

Mẹ và em - anh chọn ai?
14 Các câu trả lời

mà tui nghĩ đa số các ông sẽ chọn mẹ thôi 🙃 vợ thì lấy người khác dc chứ Mẹ thì chỉ có một. Nhiều ông ko trả lời hay ko thích trả lời câu này vì là sợ làm vợ đau lòng trước sự lựa chọn cứu Mẹ mấy ổng thôi.🙃

3y ago

bà đồng ý kiến tui á...dù dì thì cũng hiểu, mẹ chỉ có 1 mà...nếu là mình, mình cũng v

dù câu trả lời thế nào thì cũng có người sẽ buồn lòng, phụ nữ đừng bao giờ đem mh ra để so sánh với mẹ của chồng mh.

nhìn thấy bé Kem cười xua tan bao mệt nhọc mom nhỉ 😍cười k thấy mặt trời luôn 😂

chồng em chắc ổng kêu để ổng nhảy xuống chết cùng.. do ổng k biết bơi..🤣🤣

nhìn thấy bé Kem cười xua tan bao mệt nhọc mom nhỉ 😍cười k thấy mặt trời luôn 😂

3y ago

cười k thấy mặt trời là có thật m Tuyet

kết luận : nếu đủ yêu thương thì sẽ không bắt đối phương phải lựa chọn

3y ago

m Tiến tl câu nào cũng chất lừ

câu hỏi rất quen thuộc nhưng mình nghĩ số đông sẽ chọn mẹ thôi

hihi nhiều lúc thấy cũng khổ tâm cho các ô ck í

3y ago

mấy ai nghĩ đc như m Nhi

chồng mình sẽ tl là a cũng ko biết bơi.hi

3y ago

a k cứu ai hết...a k biết bơi

bức ảnh phát ra âm thanh 😂

3y ago

Xí Mụi nó cười tiếng ghê lắm 🤣