Top 7 serum trị mụn "giải cứu" gương mặt trong tiết trời giao mùa

Lưu ý khi dùng serum trị mụn Với đặng tính là dòng serum chuyên biệt cho da mịn, vì vậy chị em nên cẩn thận và lưu ý những điều sau khi lựa chọn serum trị mụn: Xác định tình trạng làn da Trước khi chọn mua serum trị mụn, hãy tìm hiểu về tình trạng da của mình có phù hợp để sử dụng serum trị mụn hay không. Ví dụ như nên xem về tính chất của da là da dầu, da hỗn hợp hay da nhạy cảm,... Loại mụn đang gặp phải là mụn mủ, mụn viêm, mụn bọc, mụn đầu đen, mụn ẩn,...mức độ nặng hay nhẹ. Hya da có bị dị ứng với thành phần nào trong sản phẩm serum trị mụn hay không. Tìm hiểu bảng thành phần Đây được xem là bước quan trọng khi lựa chọn các sản phẩm chăm da mà nhiều chị em thường bỏ lỡ. Việc chăm đọc thành phần sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về công dụng chính của sản phẩm cần mua và biết được có nên “đổ hầu bao” vào chúng hay không. Vì da mụn thường sẽ khá nhạy cảm, hãy ưu tiên chọn sản phẩm có chiết xuất tự nhiên và hạn chế tối đa các hóa chất có trong sản phẩm để tránh cho tình trạng mụn trở nên nghiêm trọng hơn. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng khi thấy sản phẩm có những thành phần như: Mineral oil - Petrolatum (dầu khoáng), Parabens, Talc - Talcum powder, Fragrance - Hương liệu. Lựa chọn nguồn gốc uy tín Hãy lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng, đồng thời hãy xem những đánh giá của người dùng về hiệu quả của sản phẩm để tránh được những rủi ro khi sử dụng sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán những sản phẩm chăm sóc da không chính hãng. Vì vậy, nên chọn những nơi bán uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nhé.

Top 7 serum trị mụn "giải cứu" gương mặt trong tiết trời giao mùa