Yếu tố khiến da bị lão hóa và những loại kem dưỡng siêu đỉnh cho da khô

Lão hóa da được biết là quá trình suy giảm các chức năng của làn da, hệ bạch huyết và tuần hoàn máu suy giảm, khiến cấu trúc nền của da bị hủy hoạt, các mao mạch dưới da dần suy yếu, dẫn đến việc độc tố không được đào thải ra ngoài. Chính vì vậy, các thương hiệu mỹ phẩm đã cho ra đời những sản phẩm kem dưỡng để khắc phục tình trạng này. Nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng lão hóa da như sau: Yếu tố tự nhiên của làn da: Thông thường sau tuổi 30, bộ hormone nữ (Estrogen, Testosterone, Progesterone) sẽ bị rối loạn do sự suy giảm hoạt động của hệ trục “vàng”, điều này dẫn đến những ảnh hưởng xấu đối với sức khỏe, sinh lý, đặc biệt là làn da. Yếu tố bên ngoài: Việc tiếp xúc trực tiếp với tia cực tím, ánh nắng mặt trời trong thời gian dài cùng với các yếu tố khác như chế độ ăn uống và sinh hoạt không hợp lý, không chăm sóc da đầy đủ… khiến cơ thể sản sinh ra nhiều chất độc hại. Từ đó, cấu trúc nền bị của da bị hư tổn do sự tăng cường men tiêu hủy cấu trúc da, dẫn đến hiện tượng làn da bị lão hóa. Lựa chọn kem dưỡng chống lão hóa phù hợp Về thương hiệu Để đảm bảo lựa chọn được sản phẩm chất lượng, an toàn, chị em nên chọn những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng và uy tín. Tuy giá có thể đắt hơn, thế nhưng “tiền nào của nấy”, chắc chắn những sản phẩm này sẽ đem lại sự hài lòng cho người dùng. Tuyệt đối không được ham rẻ mà mua kem dưỡng da chống lão hóa của những thương hiệu không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Về công dụng Thị trường kem dưỡng hiện nay rất đa dạng, khiến người rơi vào tình trạng bối rối khi chọn mua sản phẩm phù hợp. Việc đầu tiên trước khi chọn mua kem dưỡng là phải thấu hiểu được làn da của mình và sau đó lựa chọn những sản phẩm có công dụng phù hợp, thành phần, mùi hương, màu sắc. Đối với làn da ở độ tuổi từ 25 - 30, nên chọn kem ngăn ngừa lão hóa và các vết thâm sạm, những ai trên 40 tuổi thường phải chọn kem giảm nếp nhăn, xóa mờ vết nám, thâm sạm,… Về thành phần Mỹ phẩm nói chung và kem dưỡng nói riêng đều chứa thành phần khác nhau, phù hợp với từng loại da. Đối với người sở hữu da nhạy cảm, da mụn cần phải lưu ý lựa chọn những sản phẩm có bảng thành phần an toàn, lành tính, không gây kích ứng. Đặc biệt, cần phải biết được làn da của mình sẽ bị dị ứng với những thành phần nào để lựa chọn sản phẩm an toàn. Nên chọn mua những loại kem dưỡng da chống lão hóa được chiết xuất từ thiên nhiên, nuôi dưỡng làn da một cách nhẹ nhàng, êm dịu.

Yếu tố khiến da bị lão hóa và những loại kem dưỡng siêu đỉnh cho da khô
21 Các câu trả lời

Cảm Ơn mom đã chia sẻ kiến thức nha

Câm ơn mom đã vhia sẽ